Messi hơn Ronaldo ở 8 trong 13 khía cạnh

Truyền hình k+ | Lắp đặt K+ HD giá rẻ chính hãng

truyền hình k+, k+, lắp đặt truyền hình k+, kplus, lắp đặt k+

Truyền hình K+ sản phẩm công nghệ số của thời đại - Tôi Yêu Bóng Đá

Đăng bởi Điện Tử Hưng Thành 23/05/201515:44

Messi hơn Ronaldo ở 8 trong 13 khía cạnh

Một công ty thống kê số liệu bóng đá đã chỉ ra kết quả trên, sau khi phân tích những màn trình diễn của hai siêu sao này ở mùa giải hiện tại.

Lionel Messi dường như không thể ngăn cản trong chiến dịch theo đuổi danh hiệu Quả bóng Vàng thứ năm trong sự nghiệp. Cristiano Ronaldo là đương kim chủ nhân của phần thưởng cá nhân cao quý này, nhưng số liệu thống kê mùa này cho thấy rõ cầu thủ người Bồ Đào Nha thua xa tiền đạo người Argentina


Theo một nghiên cứu của Pro Soccer Development, công ty chuyên cung cấp phân tích số liệu chuyên môn của các cầu thủ, Messi giỏi hơn Ronaldo ở tám trong tổng số mười ba khía cạnh. Họ ngang nhau ở hai trong số năm hạng mục số liệu còn lại.

Messi trung bình ghi một bàn ở mỗi trận anh ra sân thi đấu, trong khi Ronaldo chỉ đạt con số bình quân 0,7 bàn mỗi trận. Về hiệu suất ghi bàn, ngôi sao của Real Madrid chỉ hơn đối thủ ở tỷ lệ đánh đầu, với 0,5 bàn mỗi trận so với 0,2 của Messi.

Ronaldo gần như chắc chắn sẽ giành danh hiệu Vua phá lưới giải La Liga, và đoạt cả Chiếc giày Vàng châu Âu. Tuy nhiên, Messi sẽ có cùng tổng số 36 pha ghi bàn như Ronaldo, nếu không tính những bàn thắng từ chấm phạt đền.

Tính về số lượng đơn thuần, Ronaldo nhỉnh hơn ở số pha chuyền bóng và lừa bóng thành công khi đang chạy nước rút. Ngoài ba khía cạnh này, Messi hơn hẳn ở những hạng mục phân tích khác.

Cầu thủ số 10 của Barca hơn về số cú sút, tổng số pha rê dắt bóng, những cú ban chuyền ngắn, các đường chuyền dài, kỹ năng xử lý bóng một chạm... Đây là những chỉ số ủng hộ đánh giá Messi là một cầu thủ toàn diện hơn và có thể chơi như một cầu thủ số 9 ảo, hoặc thi đấu hiệu quả ngay cả khi phải lùi sâu.

Nghiên cứu cũng chỉ ra những vị trí thi đấu mà hai cầu thủ này thể hiện tốt nhất. Messi hiệu quả hơn Ronaldo khi chơi như một số 9 ảo (tiền đạo lùi có tầm di chuyển rộng), đồng thời xuất sắc khi hoạt động ở cả hai cánh. Trong khi đó, Ronaldo chỉ hiệu quả nhất khi được bố trí thi đấu như một tiền đạo thực thụ.

Tag:
  • » Website Luôn Cập Nhập Khuyến Mại Mới, Đầu Thu HD gía tốt - K+ Hà Lòng Đam Mê Bóng Đá

  • » Cam Kết Chính Hãng, VP Giao Dịch Toàn Quốc Vui Lòng Liên Hệ :

  • Chia sẻ để Nhận các tin khuyến mãi từ KplusTruyền hình Kplus

Tham khảo Thêm