Hào hứng "Tiến lên Việt Nam" cùng Seagame 28

Truyền hình k+ | Lắp đặt K+ HD giá rẻ chính hãng

truyền hình k+, k+, lắp đặt truyền hình k+, kplus, lắp đặt k+

Truyền hình K+ sản phẩm công nghệ số của thời đại - Tôi Yêu Bóng Đá

Đăng bởi Điện Tử Hưng Thành 23/05/201514:33

Hào hứng "Tiến lên Việt Nam" cùng Seagame 28

Đến hẹn lại lên, những thời khắc vỡ òa, im lặng, hồi hộp với từng đường bóng lăn, hò reo khí thế khi lưới đối thủ rung lên lại đến. Vâng, đó chính là những cảm xúc mà hàng ngàn cổ động viên Việt Nam đã, đang và sẽ trải qua khi khi tiếng còi bắt đầu mùa giải Seagame vang lên.


Hòa cùng không khí chung của cả nước, đặt niềm tin, hướng về đội tuyển Việt Nam thi đấu trên đất bạn – Singapore trong mùa Seagame 28th, tại nhà thi đấu Nguyễn Du sẽ diễn ra chương trình cổ động đội tuyển bóng đá Việt Nam với tên gọi “ Tiến lên Việt Nam”.

Tiến lên Việt Nam – Chương trình truyền hình trực tiếp các trận đấu nảy lửa giữa đội tuyển Việt Nam và các đội trong vòng đấu bảng Seagame 28th: Thái Lan, Malaysia, Đông Timor, Brunei. Chương trình đặc sắc, ấn tượng với màn hình Led cực chuẩn, đường truyền HD, âm thanh ánh sáng cực chất và màn DJ show sôi động cuồng nhiệt hòa cùng dàn cổ động viên luôn cháy với đam mê - trái bóng lăn.
Chương trình hứa hẹn mang đến những giây phút, những hình ảnh kỷ niệm ghi dấu 1 mùa cổ động với đầy những vật dụng cổ vũ từ nón, cờ đến những bộ đồng phục đặc trưng giúp tăng thêm phần hào hứng cho chương trình

Tag:
  • » Website Luôn Cập Nhập Khuyến Mại Mới, Đầu Thu HD gía tốt - K+ Hà Lòng Đam Mê Bóng Đá

  • » Cam Kết Chính Hãng, VP Giao Dịch Toàn Quốc Vui Lòng Liên Hệ :

  • Chia sẻ để Nhận các tin khuyến mãi từ KplusTruyền hình Kplus

Tham khảo Thêm