K+ áp dụng hình thức thanh toán cước 1 tháng

Truyền hình k+ | Lắp đặt K+ HD giá rẻ chính hãng

truyền hình k+, k+, lắp đặt truyền hình k+, kplus, lắp đặt k+

Truyền hình K+ sản phẩm công nghệ số của thời đại - Tôi Yêu Bóng Đá

Đăng bởi Điện Tử Hưng Thành 23/10/201422:16

K+ áp dụng hình thức thanh toán cước 1 tháng

Từ 24/10, K+ sẽ chính thức áp dụng hình thức thanh toán một tháng cho cả thuê bao cũ gia hạn sử dụng và thuê bao đăng ký mới. Việc rút ngắn thời hạn thanh toán nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi hơn và dễ dàng chi trả hơn.Theo đó, bên cạnh các thời hạn đóng cước hiện đang áp dụng là 3, 6 và 12 tháng, khách hàng của K+ có thêm 2 lựa chọn mới:

Từ ngày 24/10/2014, các thuê bao Access+ và PremiumHD+ khi hết hạn thuê bao có thể tiếp tục gia hạn dịch vụ với lựa chọn thời hạn là 1 tháng hoặc các thời hạn hiện có (3, 6, 12 tháng).

Đối với thuê bao đăng ký mới, từ ngày 1/11/2014, khi đăng ký mới gói thuê bao PremiumHD+, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán 1 tháng hoặc các thời hạn hiện có (3, 6, 12 tháng) khi đăng ký dịch vụ lần đầu tiên.

Tính đến thời điểm này, truyền hình K+ là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh duy nhất cung cấp hình thức thanh toán một tháng tiện lợi cho khách hàng cho cả hình thức đăng ký mới và gia hạn. Với việc áp dụng hình thức thanh toán 1 tháng linh hoạt này, khách hàng không phải cam kết thời hạn sử dụng như một số nhà cung cấp khác hiện nay trên thị trường.

Tag: , ,
  • » Website Luôn Cập Nhập Khuyến Mại Mới, Đầu Thu HD gía tốt - K+ Hà Lòng Đam Mê Bóng Đá - -

  • » Cam Kết Chính Hãng, VP Giao Dịch Toàn Quốc Vui Lòng Liên Hệ :

  • Chia sẻ để Nhận các tin khuyến mãi từ KplusTruyền hình Kplus

Tham khảo Thêm