Xem K+ miễn phí - Truyền Hình Kplus chi ân khách hàng nhiều may mắn

Truyền hình k+ | Lắp đặt K+ HD giá rẻ chính hãng

truyền hình k+, k+, lắp đặt truyền hình k+, kplus, lắp đặt k+

Truyền hình K+ sản phẩm công nghệ số của thời đại - Tôi Yêu Bóng Đá

Đăng bởi Điện Tử Hưng Thành 01/08/201413:43

Xem K+ miễn phí - Truyền Hình Kplus chi ân khách hàng nhiều may mắn

Chương trình tri ân “Khách hàng may mắn” nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của K+ đã kết thúc. Những giải thưởng lớn của chương trình đã tìm được chủ nhân ở khắp mọi miền đất nước.

Mong muốn tri ân những khách hàng luôn ủng hộ và tin tưởng dịch vụ của mình, K+ làm cho nhiều thuê bao ngạc nhiên khi nhận được các giải thưởng lớn: 5 năm xem K+ miễn phí, 5 TV LED Sony 40 inch, hàng trăm điện thoại thông minh Nokia X và tháng thuê bao miễn phí.

Với mức giá ổn định, chính sách hậu mãi và chất lượng dịch vụ tốt, K+ đã được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo” nằm trong danh sách 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2014. Đây là giải thưởng được thực hiện dựa trên kết quả khảo sát ý kiến người tiêu dùng toàn quốc do Hiệp hội Bảo vệ người tiêu dùng, báo Người tiêu dùng tổ chức.Chương trình trao thưởng cho những chủ nhân may mắn được K+ tổ chức tại Hà Nội và TP HCM.


Anh Nguyễn Minh Phương (TP HCM) bất ngờ khi biết tin mình trúng giải nhất là 5 năm xem K+ miễn phí với chất lượng HD.


Gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm (Đồng Nai) sử dụng 3 thuê bao của K+. Trong đợt bốc thăm vừa rồi, chị đã may mắn trúng tới 2 giải: một chiếc TV LED Sony 40 inch và một tháng xem K+ miễn phí.


Sử dụng dịch vụ của K+ suốt 3 năm qua, anh Nguyễn Hồng Sơn (TP HCM) chia sẻ: “Chất lượng dịch vụ và chính sách hậu mãi của K+ đạt chất lượng tốt và ổn định, xứng đáng với số tiền mà tôi bỏ ra”.


Một trong số những khách hàng trúng thưởng một tháng thuê bao K+ gói PremiumHD+ miễn phí cho biết, sau khi hết hạn, anh sẽ nâng cấp gói thuê bao mà mình đang dùng lên PremiumHD+ với giá chỉ 220.000 đồng một tháng vì chất lượng HD của K+.


Hầu hết những người trúng giải đều đã sử dụng dịch vụ của K+ từ lâu và cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, nội dung, chăm sóc khách hàng.Ông Trần Đăng Nguyên, Giám đốc Marketing của K+ nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu Hàng Việt tốt, Dịch vụ hoàn hảo 2014.

Tag: ,
  • » Website Luôn Cập Nhập Khuyến Mại Mới, Đầu Thu HD gía tốt - K+ Hà Lòng Đam Mê Bóng Đá -

  • » Cam Kết Chính Hãng, VP Giao Dịch Toàn Quốc Vui Lòng Liên Hệ :

  • Chia sẻ để Nhận các tin khuyến mãi từ KplusTruyền hình Kplus

Tham khảo Thêm