Xem K+ cùng giải Bóng Đá Ngoại hạng Anh 2014 - 2015

Truyền hình k+ | Lắp đặt K+ HD giá rẻ chính hãng

truyền hình k+, k+, lắp đặt truyền hình k+, kplus, lắp đặt k+

Truyền hình K+ sản phẩm công nghệ số của thời đại - Tôi Yêu Bóng Đá

Đăng bởi Điện Tử Hưng Thành 13/08/201411:30

Xem K+ cùng giải Bóng Đá Ngoại hạng Anh 2014 - 2015


Truyền hình số vệ tinh K+ phát sóng bản quyền truyền hình phát sóng các giải đấu bóng đá đỉnh cao mùa giải 2014 - 2015.
Hôm qua, 12/8, K+ đã chính thức công bố bản quyền truyền hình phát sóng các giải đấu đỉnh cao mùa giải 2014 - 2015 và chương trình ưu đãi đặc biệt đón chào mùa giải mới. Với bản quyền lần này, các thuê bao của Truyền hình K+ sẽ được thưởng thức trọn vẹn toàn bộ 380 trận đấu giải Ngoại Hạng Anh (NHA), trong mùa giải 2014/2015.

Đặc biệt, thuê bao K+ sẽ được thưởng thức những trận cầu hấp dẫn mà duy nhất tại Việt Nam chỉ K+ có bản quyền phát sóng gồm: các trận đấu ngày Chủ nhật; các trận đấu sớm ngày thứ Bảy lúc 18:45 hoặc19h45 giờ Việt Nam; quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu bất kỳ diễn ra vào ngày thứ Bảy khi không có trận đấu sớm; quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu của các vòng giữa tuần; và quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu diễn ra vào ngày Chủ nhật cuối cùng của mùa giải. Toàn bộ quyền phát sóng nêu trên được áp dụng trên cả hai chuẩn phát sóng SD và HD. Như vậy, tất cả các trận đấu hay nhất của NHA vào những ngày cuối tuần sẽ chỉ có duy nhất trên các kênh K+Bên cạnh NHA, khán giả của Truyền hình K+ tiếp tục được thưởng thức các giải bóng đá khác như Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Champions Leagues, Europa League, Championship, League one, League Two, Carling Cup,…trên các kênh truyền hình K+ trong mùa bóng 2014/15. Hai giải đấu mới là Guinness International Cup 2014 và FA cup cũng được phát sóng trên các kênh K+ trong mùa giải này.

Cùng với các trận cầu hấp dẫn, khán giả Truyền hình K+ cũng tiếp tục được thưởng thức những chương trình mang bản sắc của K+ như: Super Match, Đội tuyển tôi yêu, Thứ Bảy Ngoại Hạng, Trận đấu 10 phút và bản tin Điểm hẹn thể thao. So với những mùa giải trước, các chương trình này sẽ mang đến cho khán giả những sắc màu hoàn toàn mới với cách thể hiện mới, diện mạo mới của người dẫn chương trình, khách mời mới có chuyên môn và am hiểu về lĩnh vực bóng đá,…

Tag: ,
  • » Website Luôn Cập Nhập Khuyến Mại Mới, Đầu Thu HD gía tốt - K+ Hà Lòng Đam Mê Bóng Đá -

  • » Cam Kết Chính Hãng, VP Giao Dịch Toàn Quốc Vui Lòng Liên Hệ :

  • Chia sẻ để Nhận các tin khuyến mãi từ KplusTruyền hình Kplus

Tham khảo Thêm