Giải pháp lắp đặt K+ cho khách sạn, nhà nghỉ hữu ích nhất

Truyền hình k+ | Lắp đặt K+ HD giá rẻ chính hãng

truyền hình k+, k+, lắp đặt truyền hình k+, kplus, lắp đặt k+

Truyền hình K+ sản phẩm công nghệ số của thời đại - Tôi Yêu Bóng Đá

Đăng bởi Điện Tử Hưng Thành 29/08/201400:15

Giải pháp lắp đặt K+ cho khách sạn, nhà nghỉ hữu ích nhất

Giải pháp lắp đặt K+ cho khách sạn, nhà nghỉ hữu ích nhất . Việc đăng ký lắp đặt K+ để phục vụ khách nghỉ xem truyền hình, đặc biệt là các trận bóng đá vào ngày chủ nhật

Hiện nay có rất nhiều khách sạn được mở ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Càng ngày sự cạnh tranh giữa các khách sạn, nhà nghỉ càng khốc liệt. Để kéo khách hàng về với mình, các khách sạn và nhà nghỉ đã mở thêm rất nhiều dịch vụ để cung cấp thêm cho khách hàng.
Tuy nhiên, truyền hình K+ không giống như truyền hình cáp hay các loại truyền hình khác, việc chia tín hiệu đến nhiều TV rất tốn kém và phức tạp. Thường các đại lý để bán được hàng sẽ tư vấn cho khách hàng lắp mỗi phòng một đầu thu K+. Việc này dẫn đến giá thành lắp đặt tính trên mỗi phòng nghỉ tối thiểu là 2,5 triệu đồng.


Nếu là nhà nghỉ nhỏ dưới 5 phòng thì chi phí này không lớn lắm. Nhưng với những khách sạn, nhà nghỉ có trên 5 phòng thì đây là một số tiền đầu tư không hề nhỏ. Trong đó lại còn có chi phí thuê bao k+ mỗi tháng cho từng bộ thiết bị.

Vậy giải pháp nào để tiết kiệm chi phí đầu tư cho các khách sạn và nhà nghỉ ? với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã tìm ra giải pháp phù hợp cho quý khách. 


Công nghệ chia tín hiệu Tivi cho nhiều phòng của khách sạn, nhà nghỉ sẽ giúp cho quý khách giảm được chi phí đầu tư ban đầu. Hàng tháng quý khách cũng không phải mất thuê bao cho từng phòng nghỉ. Chắc chắn sẽ làm tăng tối đa lợi nhuận của quý khách.

Tag:
  • » Website Luôn Cập Nhập Khuyến Mại Mới, Đầu Thu HD gía tốt - K+ Hà Lòng Đam Mê Bóng Đá

  • » Cam Kết Chính Hãng, VP Giao Dịch Toàn Quốc Vui Lòng Liên Hệ :

  • Chia sẻ để Nhận các tin khuyến mãi từ KplusTruyền hình Kplus

Tham khảo Thêm