K+ Khuyến Mại, Thực sự K+ thay đổi nhiều quá phải không ?

Truyền hình k+ | Lắp đặt K+ HD giá rẻ chính hãng

truyền hình k+, k+, lắp đặt truyền hình k+, kplus, lắp đặt k+

Truyền hình K+ sản phẩm công nghệ số của thời đại - Tôi Yêu Bóng Đá

Đăng bởi Điện Tử Hưng Thành 06/03/201421:25

K+ Khuyến Mại, Thực sự K+ thay đổi nhiều quá phải không ?

Truyền hình số vệ tinh K+ công bố những đổi mới chiến lược để mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu. Việc đổi mới bao gồm cơ cấu lại ba gói kênh hiện nay và áp dụng chính sách giá đồng nhất cho mọi thời hạn thuê bao và mức giá thiết bị hấp dẫn hơn được áp dụng từ ngày 8/3/2014 trên toàn quốc
Đổi mới gói kênh – sự đột phá mới trong truyền hình trả tiền

Cụ thể, ba gói Access+, Premium+ và HD+ trước đây sẽ được cơ cấu lại thành 2 gói mới là Access+ và Premium HD+. Gói Access+ mới có tổng số 70 kênh sau khi được bổ sung thêm 9 kênh truyền hình cao cấp gồm: HBO, Star Movies, Star Sports, Fox Sports, Eurosport, NGC, Animal Planet, Discovery và Fashion TV. Kênh truyền hình K+PC cũng được định vị lại nội dung kênh và sẽ không nằm trong gói Access+ từ ngày 8/3/2014Gói Premium HD+ với 84 kênh truyền hình đặc sắc, gồm 10 kênh HD (K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, Discovery HD, NGC HD, Fox Sport Plus và VTV3 HD) và 70 kênh SD thuộc gói Access+ cùng với 4 kênh K+ là K+1, K+NS, K+PM và K+PC. Những thuê bao PremiumHD+ sử dụng đầu thu SD sẽ xem được 74 kênh SD, còn những thuê bao PremiumHD+ sử dụng đầu thu HD sẽ xem được toàn bộ 84 kênh trên.

Một giá thuê bao đối với mọi thời hạn đăng ký và giảm giá thiết bị.
Với chương trình đổi mới này, phí thuê bao của mỗi gói kênh sẽ được đơn giản hóa bằng việc áp dụng một mức đồng nhất cho mọi thời hạn đăng ký. Cụ thể, phí thuê bao gói Access+ sẽ là 85.000 đồng/tháng và Premium HD+ là 220.000 đồng/tháng bất kể thời hạn đăng ký là 3, 6 hay 12 tháng.

Đặc biệt, giá thiết bị được giảm như sau: trọn bộ đầu thu SD giá chỉ còn 990.000 đồng/bộ, trọn bộ đầu thu HD giá chỉ còn 1.800.000 đồng/bộ.

Gia tăng đầu tư nội dung chất lượng cao

Cùng với việc cơ cấu lại gói kênh, K+ cũng không ngừng gia tăng đầu tư cho các nội dung khác. Toàn bộ các chương trình sản xuất trong nước (Bếp của mẹ, Đến từ Sao Kim, Người Truyền Lửa, Đội Tuyển Tôi Yêu,…) được ra mắt phiên bản mới trong 2014 với đầu tư nội dung lớn hơn, hấp dẫn hơn, gần gũi hơn thị hiếu giải trí của khán giả truyền hình. Một số chương trình được đầu tư mới trong năm 2014 như Dấu Ấn+, Thứ Bảy Ngoại Hạng,…tiếp tục mang đến cho khán giả những nét đặc sắc riêng của truyền hình K+.

Đối với các chương trình mua bản quyền, sẽ có thêm nhiều chương trình tạp chí, sự kiện thể thao, phim truyền hình, phim điện ảnh,…(Kick boxing, racing, 12 sự kiện golf PGA, phim truyền hình quốc tế và châu Á, phim Điện Ảnh, các chương trình truyền hình thực tế ăn khách,…) phát sóng trên các kênh K+.

Năm 2013 vừa qua đánh dấu sự phát triển đột phá của K+. Việc đổi mới mang tính chiến lược lần này sẽ đơn giản hóa việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu giải trí của khách hàng. K+ cũng tiên phong trong việc đưa tới một cách nhìn mới trong truyền hình trả tiền bằng việc mang đến cho khách hàng lựa chọn xem gói PremiumHD+ với tín hiệu SD hoặc HD với cùng mức phí thuê bao. Qua chính sách này, K+ muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ truyền hình trả tiền đúng nghĩa dựa trên giá trị nội dung, còn lựa chọn thiết bị nào là quyết định của khách hàng

Chương trình đổi mới này sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 8/3/2014 trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng có thể truy cập website http://www.truyenhinhkplushd.com hoặc liên hệ 0989 068 284 - 0942 011 104 để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp.

Tag: ,
  • » Website Luôn Cập Nhập Khuyến Mại Mới, Đầu Thu HD gía tốt - K+ Hà Lòng Đam Mê Bóng Đá -

  • » Cam Kết Chính Hãng, VP Giao Dịch Toàn Quốc Vui Lòng Liên Hệ :

  • Chia sẻ để Nhận các tin khuyến mãi từ KplusTruyền hình Kplus

Tham khảo Thêm