Thiết Bị HD Của Truyền Hình K+ Thế Nào

Truyền hình k+ | Lắp đặt K+ HD giá rẻ chính hãng

truyền hình k+, k+, lắp đặt truyền hình k+, kplus, lắp đặt k+

Truyền hình K+ sản phẩm công nghệ số của thời đại - Tôi Yêu Bóng Đá

Đăng bởi Điện Tử Hưng Thành 03/11/201313:11

Thiết Bị HD Của Truyền Hình K+ Thế Nào

Thiết Bị HD Của Truyền Hình K+ Thế Nào

Bộ Thiết bị HD của K+ một bộ bao gồm đầu thu, chảo thu tín hiệu số vệ tinh, thẻ giải mã… Đầu thu HD có kích thước nhỏ gọn (240 × 186 × 40mm) hỗ trợ hình ảnh độ phân giải cao lên tới 1080i, cho phép người xem thưởng thức hình ảnh số rõ ràng và sắc nét. Cổng ra SPDIF kết nối đầu thu với hệ thống loa hỗ trợ âm thanh vòm 5.1 (Dobly Digital). Đây là điểm khác biệt về chất lượng âm thanh mà đầu thu HD mang đến cho người dùng so với chuẩn SD.


Với sự ưu việt của công nghệ số, trình điều khiển điện tử EPG do K+ phát triển, giúp người xem kiểm tra thông tin chương trình, lịch phát sóng của một kênh tùy chọn và lên lịch hẹn các chương trình sẽ xem. Người dùng có thể tùy chỉnh nhiều chức năng khác nhau theo tài liệu đính kèm bộ thiết bị

Bộ thiết bị HD, giúp cho việc sở hữu dịch vụ truyền hình độ nét cao của K+ trở nên dễ dàng khi chi phí đầu tư ban đầu rất hợp lý. K+ còn có các gói thuê bao với thời hạn linh hoạt 3, 6 và 12 tháng. Khách hàng đăng ký thời hạn càng dài, chi phí thuê bao hàng tháng càng tiết kiệm.

Với sự ra đời của những chiếc TV thế hệ mới, việc nâng cấp lên dịch vụ truyền hình độ phân giải cao giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn các chương trình giải trí trên truyền hình. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về giá cước và gói kênh để lựa chọn được dịch vụ truyền hình HD ưng ý nhất.

Tag:
  • » Website Luôn Cập Nhập Khuyến Mại Mới, Đầu Thu HD gía tốt - K+ Hà Lòng Đam Mê Bóng Đá

  • » Cam Kết Chính Hãng, VP Giao Dịch Toàn Quốc Vui Lòng Liên Hệ :

  • Chia sẻ để Nhận các tin khuyến mãi từ KplusTruyền hình Kplus

Tham khảo Thêm